Trang chủ Tin tứcLàm bằng cử nhân chìa khóa cho sự thành công

Làm bằng cử nhân chìa khóa cho sự thành công

Làm bằng cử nhân thường được coi là chìa khóa để thành công tài chính. Sau khi tất cả, một người tốt nghiệp đại học điển hình kiếm được nhiều hơn 68% so với một nhân viên chỉ với một bằng tốt nghiệp trung học. Đi học đại học từ lâu đã là con đường thích hợp hơn cho tầng lớp trung lưu.

Giám đốc Trung tâm làm bằng đại học Đại học về Giáo dục và lực lượng lao động nói. "Bây giờ nó không chỉ thích hợp hơn, nó là rất nhanh chóng trở thành con đường thống trị bởi vì các yêu cầu kỹ năng nhập cảnh cấp cho rất nhiều công ăn việc làm đã tăng lên." Không ngạc nhiên khi nhiều người trẻ cảm thấy bắt buộc phải đào sâu vào bản thân nợ cho một shot tại một tương lai tươi sáng hơn. Trong số 60% của năm 2013 vừa tốt nghiệp đại học người vay tiền để trả tiền học, số tiền trung bình nợ các khoản vay sinh viên liên bang và tư nhân là 27.300 USD

Làm bằng cử nhân chìa khóa cho sự thành công

Thực hiện đầu tư tốn kém trong giáo dục của bạn không phải là cách duy nhất để có được trước một cách chuyên nghiệp. Sau khi phân tích dữ liệu cho 784 nghề, chúng tôi đã xác định 10 công việc được trả lương cao trong việc mở rộng các lĩnh vực mà không đòi hỏi một trình độ cao đẳng. Tất cả các công việc này gọi cho một số đào tạo bổ sung, cấp giấy chứng nhận hoặc kinh nghiệm làm việc để bắt đầu và trong sự thật có một bằng đại học có thể làm tăng lợi thế cạnh tranh của bạn và thu nhập tiềm năng-nhưng không ai đòi hỏi phải có bằng cử nhân để đảm bảo thành công trong sự nghiệp.


Giữa công việc và gia đình , bạn không có thời gian để tham dự các lớp học tại một trường địa phương , nhưng điều đó không nên ngăn cản bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn . Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chương trình cử nhân trực tuyến , vì vậy bạn có thể nhận được sự giáo dục mà bạn cần từ sự quen thuộc của bàn phím máy tính của bạn và màn hình .

Nhưng chỉ vì bạn đang làm bằng cử nhân trực tuyến của bạn không có nghĩa là bạn đang một mình . Với các công cụ thích ứng với bạn học , các dịch vụ nghề nghiệp mà bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động từ thời điểm bạn bắt đầu lớp học, và quan hệ đối tác của công ty với một số các công ty hàng đầu của Mỹ , bạn sẽ có nhiều kết nối hơn bao giờ hết . Bạn thậm chí có thể tương tác với các sinh viên khác trên mạng xã hội học tập của chúng tôi .

Nói chuyện với một đại diện tuyển sinh về lấy bằng cử nhân trực tuyến của bạn .
 

Liên hệ: 090.3382.840 

Hotline - Zalo : 0903 059 992 (Phát)