Trang chủ Tin tứcLàm bằng đại học đáp ứng nhu cầu

Làm bằng đại học đáp ứng nhu cầu

Làm bằng đại học độ sau trung học tại Mỹ có sẵn tại công ty liên kết của , bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp . Có rất nhiều loại khác nhau của độ được cung cấp tại mỗi cấp độ , từ các sư chuyên nghiệp của Khoa học ứng dụng để các bác sĩ học của Triết học . Đọc để tìm hiểu thêm về độ phổ biến nhất hiện có tại các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ .

Làm bằng đại học giá rẻ có hai loại rộng của trình độ cao đẳng đại học: bằng cao đẳng và cử nhân . Số tiền trung bình phải mất thời gian để kiếm được một mức độ - còn được gọi là thời gian để độ - là hai năm đối với bằng đại học và bốn năm để lấy bằng cử nhân. Một số khoản tín dụng từ các chương trình mức độ liên kết của thường có thể được áp dụng đối với bằng cử nhân , nhưng bằng đại học là không cần thiết khi thi vào chương trình cử nhân .
Bằng liên kết


 

Làm bằng cử nhân


Chương trình cử nhân của sư của được cung cấp tại các trường dạy nghề và các trường cao đẳng cộng đồng , mặc dù một số trường đại học quốc gia cũng đã bắt đầu trao độ 2 năm . Những sinh viên đang tìm kiếm giáo dục phổ thông ở cấp độ này có nhiều khả năng để kiếm được  trong các chủ đề khác nhau, từ văn học để lập trình máy tính phù hợp nhất để chuyển giao cho một trường cao đẳng hoặc đại học 4 năm .

Các chương trình cấp bằng đại học cũng đang rất phổ biến cho những sinh viên đang tìm kiếm đào tạo chuyên nghiệp trực tiếp hoặc thông tin đăng nhập . Các loại phổ biến nhất của chương trình cao đẳng nghề . Một số trường cũng cung cấp bằng tốt nghiệp cụ thể . Nhãn chính xác cho độ liên kết chuyên nghiệp sẽ khác nhau giữa các trường.

Làm bằng tốt nghiệp THPT

Bởi vì giáo dục đại học là một cách phổ biến để có được đào tạo chuyên nghiệp tiên tiến trong một chủ đề rất cụ thể , thế giới của độ sau đại học thậm chí còn phức tạp hơn so với thế giới của các chương trình đại học . Nó có thể được lỏng lẻo chia thành ba lĩnh vực chính : trình độ thạc sĩ , tiến sĩ và bằng cấp chuyên môn .

Thời gian để mức độ khác nhau tùy thuộc vào loại của chương trình. Nó thường là ngắn nhất cho các chương trình thạc sĩ ( 1-2 năm nghiên cứu sau đại học ) và dài nhất cho chương trình tiến sĩ ( 5-7 năm nghiên cứu sau đại học )

Làm bằng cử nhân

Bằng cử nhân được cung cấp tại tất cả các trường cao đẳng và đại học 4 năm , từ các tổ chức công cộng lớn cho các trường cao đẳng tư nhân nhỏ . Hai loại phổ biến nhất của các lớp cử nhân . Một số lĩnh vực cung cấp độ chuyên môn , chẳng hạn như các Cử nhân Kỹ thuật  nhưng nhiều trường chỉ đơn giản là gộp các chương trình thuộc tổng quát hơn hoặc bằng Kỹ loại.

Cho dù bạn kiếm được một chử thứ hai của mẫu tự hoặc bằng Kỹ phụ thuộc nhiều vào tổ chức của bạn như ngành học của bạn . Một số trường học cung cấp một chử thứ hai của mẫu tự cho khoa học nhân văn và khoa học xã hội và bằng Kỹ cho khoa học ứng dụng và các chương trình nghiên cứu , nhưng nhiều tổ chức phân chia các chương trình bằng cấp của họ bởi các yêu cầu tốt nghiệp.
 

Làm Bằng Thạc sĩ

Các loại phổ biến nhất của trình độ thạc sĩ là  Triết học  . Đây là một mức độ thiết bị đầu cuối trong hầu hết các lĩnh vực học thuật và chủ yếu hướng đến đào tạo cho các nghiên cứu , viết và giảng dạy ở một trình độ cao .

Tuy nhiên , nó ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với một số lĩnh vực cung cấp các loại của riêng của họ về chương trình tiến sĩ mà kết hợp kỹ năng thực hành tiên tiến với trọng tâm là thạc sĩ thông thường về nghiên cứu và phương pháp sư phạm . Những chương trình này là Thạc sĩ Giáo dục
  

Hotline - Zalo : 0903 059 992 (Phát)