Trang chủ Tin tứcMua bằng A2 – Làm bằng lái xe A2 tại TPHCM

Mua bằng A2 – Làm bằng lái xe A2 tại TPHCM

Bằng lái xe hạng A2 được phép sử dụng để điều khiển các loại xe mô tô, xe phân khối lớn, thời gian hiện nay, lượng xe mô tô, xe phân khối lớn được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, chúng ta có thể thấy nhan nhản đâu đó trên mọi nẻo đường. Đặc biệt có những đoàn mô tô lên đến hàng chục, hàng tram chiếc cùng đi đoàn trên 1 cung đường phượt.

Theo luật pháp GTVT ban hành, việc điều khiển các loại xe mô tô, xe phân khối lớn trên 150cc bắt buộc phải có bằng lái hạng A2 thì nhu cầu tìm mua bằng lái xe A2, thi bằng lái xe A2, thi lái xe mô tô A2 bao đậu, làm bằng lái xe A2 được truy lung ráo riết.  Có nhiều bạn không có thời gian đến các trung tâm học để thi bằng lái A2 hoặc 1 vài lý do nào đó sợ rớt không lấy được bằng, thì ngay bây giờ bạn đã không còn lo lắng và mất nhiều thời gian nữa rồi. Hãy liên hệ với dịch vụ [Mua] làm bằng lái xe A2 tại TPHCM của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bao đậu 100% cho các thí sinh, không cần phải tham gia các kỳ thì sát hạch thực hành + lý thuyết, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, chì vài ngày thôi là bạn đã có trong tay cho mình tấm bằng A2 thật tuyệt vời rồi.
Quy trình để có được bằng lái A2:
- Nộp hồ sơ với đầy đủ các thông tin
- Duyệt hồ sơ bởi bộ GTVT
- Nhập liệu cá nhân vào máy tính
- Biên bản ngày thi
- Lưu hồ sơ đậu
- Cấp bằng lái
- Hồ sơ gốc + Cập nhật dữ liệu mới vào kho dữ liệu sở GTVT
Những thông tin cung cấp cho chúng tôi để làm bằng lái xe A2:
- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
- 04 tấm hình 3 x 4 nền xanh
(*) Quy định về hình thẻ 3x4:
Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là: 
 Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.
 Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh)
 


 

Hotline - Zalo : 0903 059 992 (Phát)